0961 705 705 (Đặt hàng)
Hãy gọi cho chúng tôi (Bảo hành)

Gạch Lát Vỉa Hè

Gạch Lát Vỉa Hè  là một trong những sản phẩm được ưu chuộng hiện nay, là một dạng bê tông với tỷ lệ nước thấp và cốt liệu nhỏ được lèn chặt trong khuôn thép thành các hình dạng theo khuôn mẫu. Vì vậy mà các loại sản phẩm Gạch Lát Vỉa Hè  độ bền và chịu lực rất cao.

Xin hãy gọi: 0961 705 705

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!  

Chỉ cần gọi là có hàng. 

   

Sản phẩm

Gạch Con Sâu

Gạch Con Sâu ( Gạch Tự chèn ) 

Giá: Liên hệ 0961 705 705

♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch con sâu: 

   Gạch con sâu có thông số kỹ thuật cụ thể như sau: Dài 22.5 cm, Rộng 11.5, và Dài 23 cm, Rộng 11.5. Độ dầy gạch có 2 kích thước chính là dầy 6cm, và dầy 8cm. Với kích thước như trên trọng lượng mỗi viên gạch con sâu khoảng 3.1kg.

   ♦ Ưu điểm nổi trội:

   Với đặc điểm nổi bật như: Cường độ, độ cứng lớn, Gạch con sâu mác cao được lót theo kiểu tự chèn trên bề mặt cát hoặc nơi đất yếu dễ sụt lún. Gạch con sâu mác cao chịu lực tốt nên khó bị bể vỡ, nếu tải trọng nặng thường xuyên có thể xảy ra trường hợp bị lún xuống, nơi sụt lún chỉ cần lấy gạch lên bù thêm lượng cát ổn định cao độ của bề mặt nền rồi lót lại là được. Sở hữu công nghệ tiên tiến cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gạch bê tông tự chèn, Gạch An Phú Gia cung cấp ra thị trường những loại gạch con sâu tự chèn mác cao chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chuyên dụng đặc biệt của những công trình cảng, sân bay, sân xe, kho bãi có tải trọng lớn.

Gạch lát vỉa hè Terrazzo

Gạch lát vỉa hè Terrazzo 

Giá: Liên hệ 0961 705 705

 ♦ Chi tiết về kích thước, trọng lượng gạch Terrazzo: 

  Gạch Terrazzo có  2 loại là gạch đã mài và gạch chưa mài. Gạch Terrazzo chưa mài thì có bề mặt nhám, phù hợp với các công trình có yêu cầu đặc biệt. Về kích thước gạch Terrazzo , phổ biến nhất là kích thước 400x400x30mm. Cũng có gạch Terrazzo kích thước 300x300x25mm và 500x500x33mm nhưng ít phổ biến hơn. Số viên tương ứng cho mỗi m2 lần lượt là 6,25 viên (loại 400x400), 11,1 viên (loại 300x300) và 4 (loại 500x500). Sau đây là một số thông số kỹ thuật của gạch Terrazzo:

  -  Cường độ nén>= 200KN

  -  Độ hút nước <=100

Gạch An Phú Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại gạch không nung nói chung và gạch vỉa hè như gạch con sâu, gạchTerrazzo nói riêng với đủ loại kích thước và tất cả màu sắc trên thị trường. Ưu tiên vận chuyển đến chân công trình với giá rẻ nhất. Chỉ cần gọi điện đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi khi quý khách cần. Vui lòng liên hệ: 0845 085 888 để có giá tốt nhất thị trường. 

Hãy đến ngay với Công Ty TNHH Sản xuất Gạch An Phú Gia để có được những sản phẩm gạch chất lượng, cách âm, cách nhiệt với mức giá rẻ nhất trên thị trường Đông Nam Bộ và khu vực miền tây. Vật liệu xây dựng là vấn đề hết sức nhức nhối của mỗi chủ thể hay các thầu xây dựng. Vì vậy nên đơn vị chúng tôi đã và đang cố gắng mang lại cho các quý khách hàng những sản phẩm gạch block, gạch không nung tốt nhất với giá rẻ nhất. Dưới đây là một số loại sản phẩm gạch block không nung, xin các quý khách hàng tham khảo thêm bên dưới.

Dịch vụ