0845 085 888 (Đặt hàng)
0961 705 705 (Bảo hành)

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH AN PHÚ GIA

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNNHH SẢN XUẤT GẠCH AN PHÚ GIA

Công ty TNHH sản xuất gạch An Phú Gia là công ty con của Công ty TNHH Xây dựng An Phú Gia, được thành lập vào năm 2017. Công ty Gạch An Phú Gia ra đời là kết quả của một quá trình lâu dài tìm hiểu, nghiên cứu các ứng dụng công nghệ vật liệu mới vào đời sống thực tiễn, là kết quả của quá trình đúc kết kinh nghiệm hơn 10 năm làm lĩnh vực Tổng thầu xây dựng của các cổ đông An Phú Gia – những tri thức thức gắn bó nhiều năm và tâm huyết với lĩnh vực công nghệ vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Nhờ có quá trình học hỏi kinh nghiệm sản xuất VLXD không nung ở các nước tiên tiến như Đức, Liên Bang Nga, Thái Lan … trong nhiều năm và quá trình chuẩn bị tích lũy các nguồn lực, kinh nghiệm, tri thức một cách bài bản nên chỉ trong thời gian ngắn nhất An Phú Gia đã đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất Gạch block khép kín tại Mỏ Đá Tân Cang, Mỏ Đá Thạnh Phú, Đồng Nai.

Với dây duyền sản xuất ứng dụng công nghệ tiên tiến và tự động hóa, mỗi năm Công ty Gạch An Phú Gia có thể cung cấp ra thị trường khoảng 50 triệu sản phẩm với mẫu mã đa dạng đáp ứng các yêu cầu của nhiều loại công trình, với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Với phương châm lấy công nghệ là năng lực cốt lõi, sản phẩm thân thiện môi trường là mục tiêu phát triển bền vững, An Phú Gia đã đầu tư dây chuyền sản xuất gạch công nghệ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đồng thời xây dựng và thử nghiệm thành công hệ thống cấp phối sản hẩm đa dạng, phát huy ưu thế nguồn nguyên liệu và máy móc thiết bị. Đây là nền tảng tạo lợi thế cho An Phú Gia có khả năng sản xuất quy mô lớn, chất lượng sản phẩm cao, giá thành phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu các các loại công trình.

Không chỉ cam kết bằng khẩu hiệu, với năng lực nội tại vững chắc của công ty TNHH Xây dựng An Phú Gia – Tổng thầu xây dựng, Công ty Gạch An Phú Gia luôn luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá cả cạnh tranh

Website: www.anphugia.com.vn

Kênh Phân Phối : Phân phối cho các đại lý của hàng vật liệu tại các tỉnh Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, các tỉnh miền Nam với giá thành có chiết khấu cao tùy theo số lượng đặt hàng.

Kênh cung cấp Gạch Block các công trình : Các công trình xây dựng sử dụng Gạch Block hiện nay hầu hết là những công trình bắt buộc như công trình dự án nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình vốn ngân sách, công trình vốn ODA, công trình vốn nước ngoài. Bên cạch đó chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân cung cấp vận chuyển nhanh gọn cho các công trình nhà dân, tường rào, công trình nhỏ cần lấy số lượng gạch không nhiều.

 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Block An Phú Gia đang sản xuất và cung cấp các loại gạch block phổ biến như sau:

Gạch block xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch block được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
Gạch block 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.
Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại Gạch Block khác như: Gạch Block Móng, Gạch Đinh, Gạch Mi, Gạch Cột, Gạch vỉa hè…

►► ►Để biết thêm Gạch Block An Phú Gia xin tham khảo tại Link dưới đây:

► www.gachblockcaocap.com

Phương châm hoạt động sản xuất và kinh doanh

Với phương châm hoạt động nhất quán ngay từ những ngày đầu thành lập :

Luôn đặt chất lượng gạch, uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc về sản phẩm, giá thành sản phẩn, tiến độ sản xuất và giao hàng một cách chi tiết, cụ thể.
Chính sách về giá cả linh động, chiết khấu cao cho các khách hàng quen thuộc, các đơn hàng số lượng lớn.
Cam kết và đảm bảo về chất lượng gạch theo đơn đặt hàng như Mác 50, Mác 75, Mác 100, Mác 150, Mác 200….
Cùng với xu thế phát triển và nhu cầu cần thiết của thực tế Gạch Block An Phú Gia sẽ không ngừng cải tiến, đầu tư máy móc dây chuyền hiện đại, bên cạnh đó luôn quan tâm, đạo tạo nguồn cán bộ quản lý, kỹ sư, công nhân có chuyên môn cao nhằm tăng chất lượng, sản lượng gạch, giảm giá thành sản phẩm. Luôn đặt mục tiêu hướng tới là đơn vị sản xuất cung cấp Gạch Block giá rẻ nhưng chất lượng, uy tín.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH AN PHÚ GIA

HOTLINE: 0845 085 888 - 0961 705 705

EMAIL: GACHBLOCK@ANPHUGIA.COM.VN

Danh mục sản phẩm
Dịch vụ